Bán căn hộ dịch vụ cho thuê – Dự án của Vingroup tại Phú Quốc

Với hệ thống 10.000 căn hộ condotel và làm sao để lấp đầy tại một địa điểm không phải là dễ. Điều đó đòi hỏi điểm đến phải thực sự hấp dẫn và níu chân được du khách.

Vậy Vingroup xây dựng 10.000 căn condotel tại Phú Quốc có phải chiến lược sai lầm?

Liệu rằng Vingroup có khả năng lấp đầy công suất phòng cho 10.000 căn condotel tại dự án Vinpearl Phú Quốc 6 hay không?

Theo dự kiến, khu vực Bãi Dài, Phú Quốc sẽ được Vingroup tiếp tục triển khai dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 6.

Trong dự án này, chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển 3 hạng mục bất động sản chính để phục vụ cho khách lưu trú, khách du lịch là căn hộ shophouse, mini hotel và căn hộ khách sạn condotel.

Trong đó, khoảng 10.000 căn hộ condotel sẽ được xây dựng tại mảnh đất này. Bài toán đặt ra là liệu rằng với số lượng lớn căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc tại Bãi Dài như vậy chủ đầu tư có khả năng đảm bảo được lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư hay không?

XÂY 10.000 CĂN CONDOTEL TẠI PHÚ QUỐC: LÀ SAI LẦM HAY BƯỚC ĐI ĐỘT PHÁ?

Là sai lầm hay bước đi đột phá của chủ đầu tư Vingroup khi xây dựng 10.000 căn condotel tại Phú Quốc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Trên 87ha tại mảnh đất Bãi Dài, Phú Quốc, chủ đầu tư Vingroup dự kiến xây dựng 3 loại hình bất động sản chính là condotel, mini hotel và shophouse để vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách, vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Trước hết, nhà đầu tư cần hiểu rõ bản chất kênh đầu tư condotel, hiểu rõ hình thức sinh lời của sản phẩm để từ đó có những tiêu chí đánh giá chính xác làm sao để dự án có hiệu quả.

1. Hiểu rõ bản chất kênh đầu tư bán căn hộ Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc được biết đến là một loại hình bất động sản độc đáo. Là sự kết hợp giữa căn hộ để ở thông thường (đầy đủ các phòng chức năng phòng khách, phòng ngủ, WC thậm chí là phòng bếp), vừa sở hữu những tiện ích, tiện nghi và dịch vụ của một khách sạn.

Mục đích của căn hộ condotel thường là cung cấp nơi lưu trú cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm trong kỳ nghỉ dưỡng.

Ở Việt Nam, căn hộ khách sạn condotel chỉ phát triển trong một vài năm gần đây. Đặc biệt, từ khi thị trường BĐS Việt Nam bắt đầu sôi động trở lại (khởi sắc từ năm 2015) cho đến nay, gần như tất cả các nhà đầu tư bất động sản đều hứng thú và biết đến condotel và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Không chỉ sở hữu kết cấu, chức năng và dịch vụ độc đáo, căn hộ condotel hấp dẫn giới địa ốc còn bởi hình thức sinh lời của kênh đầu tư này. Hình thức uỷ thác cho thuê giúp chủ nhân sở hữu condotel mà không cần phải đứng ra tự kinh doanh, quản lý căn hộ khách sạn.

Thay vào đó, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi hưởng lợi nhuận đều đặn theo cam kết chia sẻ lợi nhuận mỗi 6 tháng/lần của đơn vị chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ đứng ra hợp tác cùng một đơn vị quản lý vận hành dự án để khai thác công suất phòng và mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

=>> Về bản chất, condotel là loại hình BĐS phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách, được vận hành bằng đơn vị quản lý. Chủ nhân sở hữu được hưởng lợi nhuận thụ động theo Chương trình chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ đôi bên đàm phán & đồng ý. Mức cam kết chia sẻ lợi nhuận phổ biến hiện nay là .

Chưa hết, so với những kênh đầu tư bất động sản truyền thống như đất nền, chung cư nhà ở hay nhà phố thương mại thì condotel sở hữu hấp lực riêng.

2. Hiểu rõ làm thế nào để bán căn hộ dịch vụ cho thuê tại Phú Quốc có khả năng sinh lời cao nhất?

Việc xây dựng 10.000 căn condotel tại Phú Quốc của Vingroup là sai lầm hay đúng đắn sẽ dựa trên những cơ sở để khẳng định khả năng sinh lời của dự án.

Khách hàng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp khả năng sinh lời của dự án. Khi chứng minh được dự án có khả năng thu hút lượng lớn khách lưu trú, đủ để lấp đầy công suất phòng thì lợi ích nhà đầu tư sẽ được xác định.

Để đánh giá được khả năng hút khách, níu chân du khách thì nhà đầu tư cần đánh giá đến vấn đề: vị trí dự án, chủ đầu tư dự án và đặc biệt là bối cảnh thị trường của dự án.

Vị trí dự án

Donal Trump – “Ông trùm” BĐS thế giới khẳng định, cơ sở để một thương vụ đầu tư bất động sản thành công đó là sở hữu một vị trí đẹp, ông không tiếc trả giá lớn để sở hữu được một vị trí đẹp.

Một vị trí BĐS được đánh giá là đẹp khi hội tụ các yếu tố như: tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp và tiềm năng phát triển.

Condotel tại Phú Quốc có vị trí tại Bãi Dài, Phú Quốc. Vị trí hội tụ:

 • Tầm nhìn đẹp khi hướng ra biển Bãi Dài hoang sơ nhất hành tinh
 • Tiện nghi khi liên kết vùng mạnh đến 6 dự án Vinpearl tại Bãi Dài, thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế…
 • Condotel mang thương hiệu Vinpearl – BĐS nghỉ dương đẳng cấp nhất Việt Nam.
 • Toạ lạc tại vị trí được Chính phủ chú trọng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án condotel tại Bãi Dài, Phú Quốc là Vingroup, đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam đảm bảo cho các vấn đề:

 • Tiến độ xây dựng
 • Thời gian bàn giao
 • Pháp lý đảm bảo
 • Chất lượng sản phẩm
 • Tầm nhìn & chiến lược để hấp dẫn và thu hút du khách (điển hình như chiến lược xây dựng dự án trong hệ sinh thái “all in one” của Vingroup; chiến lược hướng đến xu hướng nghỉ dưỡng – trải nghiệm – vui chơi giải trí…); chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để mang về lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Bối cảnh thị trường

Phú Quốc đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng để đưa Phú Quốc nhanh chóng trở thành đặc khu kinh tế với nền kinh tế mũi nhọn là du lịch nghỉ dưỡng.

Sân bay quốc tế Phú Quốc, Cảng hàng không, hệ thống giao thông đường bộ, chuỗi resort ven biển tại phía Tây Bắc và Nam đảo ngọc của Sun Group, Vingroup và hàng loạt các chủ đầu tư khác chính là minh chứng cho thấy Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Trước bối cảnh thị trường như vậy, lựa chọn đầu tư condotel tại Phú Quốc của Vingroup thời điểm này chính là quyết định đón đầu.

Hệ sinh thái tiện ích

Yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo khả năng sinh lời chính là hệ sinh thái – yếu tố đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí – tận hưởng của du khách.

 • Dự án sở hữu những tiện ích gì?
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án ra sao?

Sẽ là những yếu tố quyết định đến khả năng thu hút và níu chân du khách. Khi đã được trải nghiệm và thoả mãn với những trải nghiệm thì xu hướng để quay lại lần hai của du khách là rất lớn.

Hiểu được điều đó, trải dọc mảnh đất Bãi Dài, Vingroup không chỉ phát triển những BĐS lưu trú mà còn là các hạng mục tiện ích và dịch vụ phục vụ cho nhu cầu du khách như: casino, khu vui chơi Vinpearl Land, sân golf, khu mua sắm shophuse, bể bơi, bãi biển, nhà hàng, quầy bar,…

Chính vì lẽ đó, việc xây dựng 10.000 căn hộ khách sạn tại Phú Quốc là đã được tính toán dựa trên phân tích kỹ lưỡng, đảm bảo công suất và hiệu quả đầu tư.

Nhờ hội tụ những yếu tố đảm bảo thiên thời – địa lợi – nhân hoà, Bãi Dài Phú Quốc trở thành nơi Vingroup hoàn thiện hệ sinh thái “all in one”, cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất cho du khách.

Một khi các hạng mục hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm thu hút du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Đó cũng là lý do vì sao Vingroup tự tin đưa ra chiến lược xây dựng 10.000 căn condotel tại Phú Quốc.

Vingroup xây 10.000 căn condotel tại Phú Quốc- chiến lược sai lầm?

Hãy lắng nghe chuyên gia của chúng tôi phân tích chi tiết hơn về bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay để có quyết định đầu tư chính xác.

Hotline: 0909 48 11 38 (Mr.Hải – Quản lý cấp cao) có thể hỗ trợ quý đầu tư bất cứ lúc nào về vấn đề đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *