Bán Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World Phú Quốc dự kiến sẽ trở lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với một bộ mặt mới, một dự án rất đáng để nhà đầu tư chờ đợi.

Condotel Grand World được thiết kế hình cánh cung sẽ mang đến cho bạn những căn hộ thoáng mát, bao gồm 2 block cao 7 tầng, với số lượng 496 căn.

Bán Condotel Grand World Phú Quốc

Hotline: 0909 48 11 38 (Mr.Hải – Quản lý cấp cao)

Tất cả các căn hộ condotel đều theo tiêu chí sử dụng ánh sáng trời, đón gió tự nhiên và có tầm nhìn hướng biển.

Với vị trí là hàng xóm của Casino Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích đã hoạt động mang tính biểu tượng tại đảo Ngọc.

Mở bán Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World kế bên Vingroup Phú Quốc chưa ra mắt đã khiến giới đầu tư xôn xao

Dự án nằm tại Bãi Dài – Gành Dầu liền kề với dự án Vinoasis Phú Quốc vừa khai trương trong tháng 6 vừa qua.

Grand World có quy mô 83ha gồm nhiều hạng mục là: Condotel, Mini Hotel, Bungalow và Shophouse cùng một số tiện ích cao cấp khác.

Đây là dự án đầu tiên tại đảo Ngọc sở hữu những loại hình độc đáo, có giá trị đầu tư cao.

Chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về dự án Condotel Phú Quốc nhưng theo dự kiến Vingroup sẽ ra mắt “siêu phẩm” này.

Đây là dự án được mong chờ nhất trong năm 2019, mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp với số vối tối ưu.

Những thông tin liên quan đến Condotel Grand World Phú Quốc đang khiến thị trường dậy sóng. Bởi trong thời điểm hiện tại, Phú Quốc thị trường đang rất “khát” phân khúc condotel.

Đây là dự án được kỳ vọng “giải nhiệt” cơn khát, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức vốn đầu tư hợp lý dành cho giới đầu tư tại đảo Ngọc.

Mua Condotel Grand World Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc đang giữ ở mức ổn định đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách nhưng phân khúc cơ sở lưu trú tầm trung như condotel đang rơi vào tình trạng thiếu cung thừa cầu.

Vì thế sự xuất hiện của dự án Condotel Phú Quốc sẽ “san bằng” khoảng cách với biệt thự nghỉ dưỡng.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với chi phí tiết kiệm đang là sự lựa chọn của nhiều du khách người Việt và du khách khu vực Đông Nam Á.

Nhiều nhà đầu tư tài chính ít nhưng vẫn muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời thụ động thì condotel là lựa chọn tốt nhất.

Nhận thấy tiềm năng còn lớn tại đây, chủ đầu tư Grand World đã rất nhanh nhạy mở rộng thêm thị phần của mình bằng một dự án có sức thay đổi diện mạo BĐS nghỉ dưỡng đa cấp tại đảo Ngọc.

Condotel Phú Quốc gồm nhiều dòng sản phẩm từ 3 sao đến 5 sao. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc có condotel 3 sao.

Bán Condotel Grand World Phú Quốc

“Bắc đảo có Vingroup – Nam đảo có Sungroup” hai ông lớn ở hai thái cực, chiếm lĩnh phần lớn thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc. Ngoài ra, trên đảo cũng có thêm các dự án của một số chủ đầu tư như CEO, BIM Group,…

Cùng là BĐS nghỉ dưỡng nhưng Phú Quốc đang có sự chênh lệch lớn giữa biệt thự nghỉ dưỡng và dòng sản phẩm condotel.

One thought on “Bán Condotel Grand World Phú Quốc

  1. Pingback: Bán căn hộ khách sạn Grand World Phú Quốc - Dự án Grand World Phú Quốc - Cam kết lợi nhuận 30% cho 3 năm đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *