Grand World Phú Quốc: Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Grand World Phú Quốc có thể mạnh “đứng trên vai người khổng lồ” là Vingroup để toả sáng và trở thành tâm điểm thu hút giới địa ốc trong năm 2019. Đặc biệt, cho ra mắt những sản phẩm độc nhất tại phía Tây Bắc đảo ngọc Phú Quốc: Shop TMDV, Condotel và Mini Hotel, dự án Grand World Phú Quốc được đánh giá sẽ đem tới những cơ hội đầu tư hiệu quả lâu dài cho giới địa ốc.

Thay vì đứng ra làm chủ đầu tư phát triển dự án, lần này Vingroup trở lại Phú Quốc với vai trò là người đứng sau hỗ trợ cho Công ty TNHH Bất động sản New Vision – Chủ đầu tư dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc. Uy tín cũng như giá trị thương hiệu của Vingroup chính là thế mạnh đưa các sản phẩm đầu tư tại Grand World Phú Quốc trở thành tâm điểm đầu tư năm 2019.

Grand World Phú Quốc: Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Minh chứng cho uy tín của Vingroup, gần 1000 nhà đầu tư đã đầu tư tại Vinpearl Phú Quốc và hàng trăm nhà đầu tư tại Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang của Vingroup đang UNG DUNG HƯỞNG LỢI NHUẬN đều đặn mỗi 6 tháng/lần. Và đây là lý do để những nhà đầu tư biết tới Vingroup được củng cố thêm niềm tin.

Chiến lược tới đây, trở thành sân sau để hỗ trợ và làm điểm dựa cho New Vision, Vingroup sẽ cùng với đơn vị chủ đầu tư này hoàn thiện hệ sinh thái du lịch Phú Quốc bằng các hạ tầng nghỉ dưỡng.

Phú Quốc tiếp tục là thị trường Vingroup quyết định đầu tư

Phú Quốc tiếp tục là thị trường giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng với những ưu thể nổi bật khiến những “ông lớn” BĐS muốn khai thác triệt để tài nguyên nơi đây. Đó là:

  • Sự ưu ái về thiên nhiên Phú Quốc khi quanh năm có khí hậu ôn hoà, nhiều phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, bãi biển hoang sơ và trong xanh.
  • Cộng thêm hiện nay Chính phủ chú trọng Phú Quốc về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư vào hạ tầng giao thông và khuyến khích các nhà đầu tư lớn đầu tư khai thác tiềm năng du lịch, phát triển các khu resort giàu tiện ích.

Sự thật đã chứng minh, Phú Quốc đã hoàn toàn thay đổi từ một đảo ngọc hoang sơ khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy với các siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp trải dài từ phía Tây Bắc đến phía Nam của đảo Ngọc. Sự đầu tư đồng bộ về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đã giúp mảnh đất này thu hút ngày càng nhiều du khách.

 

Hội tụ các yếu tố để đưa du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc liên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới là:

  • Hạ tầng nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ
  • Lượng khách không ngừng tăng qua các năm
  • Cơ sở lưu trú không ngừng được nâng cấp

Lấy tốc độ phi mã, 3 năm trở lại đây Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ dưỡng cả về “Chất” và “Lượng”. Năm 2015, Phú Quốc đón 913 lượt khách. Con số thay đổi ngoạn mục khi trong năm 2018, sau 3 năm Phú Quốc đón 4.041.001 lượt khách. Tăng 36% so với cùng kỳ năm 2017 (tổng khách quốc tế đạt 536.458 người) và tăng gấp 4,4 lần so với năm 2015. Con số sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới.

Cùng với đó, cơ sở lưu trú đạt chuẩn sao từ khan hiếm 952 (2014) phòng đã lên 13.000 phòng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Bên cạnh đó, Phú Quốc cũng đầu tư 5000 tỷ đồng để tập trung phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng từ giao thông cảng hàng không, cảng biển,… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách trong hành trình đến với đảo Ngọc.

Ngay thời điểm này, Vingroup lựa chọn trở lại mảnh đất Phú Quốc không chỉ với mục đích hoàn thiện thêm về hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Dài mà còn đáp ứng những nhà đầu tư nhu cầu thực. Điều đặc biệt, thay vì tập trung vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng thượng lưu trị giá triệu đô, Vingroup tập trung vào dòng sản phẩm condotel, mini hotel, shophouse cần ít tài chính hơn, 3 dòng sản phẩm BĐS có khả năng hỗ trợ và mang đến cho du khách trải nghiệm chọn vẹn.

Du khách có thể lựa chọn condotel năng động tiện nghi hay sự ấm cúng tại mini hotel để lưu trú. Di chuyển và khám phá các món hàng đặc sản, thời trang, trang sức,… tại các Shophouse để thoả mãn nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn – hưởng thụ và trải nghiệm. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích đã có tại bãi Dài Phú Quốc cũng là yếu tố vàng giúp níu chân du khách nghỉ ngơi dài ngày hơn.

Xét trên các khía cạnh như: bối cảnh thị trường, vị trí dự án, sản phẩm & chiến lược đầu tư,… Bãi Dài, Phú Quốc thích hợp hơn bất cứ nơi nào để mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *