Mở bán căn hộ khách sạn – Một dự án của Vinpearl tại Phú Quốc

Ở phân khúc nhà ở với số vốn 700 triệu đồng quý khách chỉ có thể mua được căn hộ chung cư giá rẻ.

Thế những cùng nguồn vốn đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, quý vị có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ khách sạn đẳng cấp tại Phú Quốc của tập đoàn Vingroup.

Không chỉ đơn thuần là một căn hộ khách sạn đẳng cấp, đó còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững – an toàn – vượt thời gian.

Mở bán căn hộ khách sạn chỉ với 700 triệu đồng có thật không?

Trong tay 700 triệu đồng, bà Nguyễn Hoài Anh (Hoàn Kiếm – Hà Nội) đã mạnh dạn rủ thêm vài người bạn cũng góp tiền mua căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup.

Vốn là người lăn lộn nhiều năm với bất động sản, bà Hoài Anh từng khốn đốn với sự xuống dốc không phanh của thị trường bất động sản Hà Nội 3-4 năm trước.

Tới nay, số vốn cả chục tỷ đồng của bà và gia đình vẫn nằm “chết” ở mấy lô đất nền tại các khu đô thị phía Tây Hà Nội. “Bán rẻ không ai mua, cho thuê cũng không ai đoái hoài. Cả chục tỷ đồng giờ đây xem như mất không”, bà Anh than thở.

“Từng nghĩ sẽ không bao giờ dám đầu tư vào căn hộ khách sạn, bởi phân khúc này thường toạ lạc tại những địa điểm cách xa nơi tôi ở như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… và lo ngại chủ đầu tư không uy tín hơn nữa giá trị cũng không phải thấp.

Nhưng sau đó tôi đã suy nghĩ lại khi tìm hiểu các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup”, bà Anh cho biết.

Bà Hoài Anh cũng chia sẻ thêm: “ Tôi có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào căn hộ khách sạn nhờ chương trình cho thuê lại căn hộ của Vingroup và được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ việc cho thuê lại căn hộ của mình.

Đặc biệt, do số vốn không đủ nên tôi đã rủ người thân tham gia. Tôi cùng 3 người nữa trong gia đình góp vốn và mua một căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng là Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng với giá 7 tỷ đồng.

Nhờ chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Giờ đây, tôi cũng đã trở thành chủ nhân của căn hộ khác sạn đẳng cấp 5 sao của Vingroup tại Đà Nẵng.

Được biết thêm, Vingroup cũng đã hợp tác với Techcombank đưa ra gói vay ưu đãi lên đến 65% với lãi suất 0% trong 12 hoặc 24 tháng đầu tiên tùy theo từng dự án sẽ có mức quy định cụ thể, phí trả nợ trước hạn 0%.

Như vậy với ba khách hàng cùng đầu tư hoặc vay vốn chỉ cần số vốn ban đầu là 700 tỷ đồng đã có thể sở hữu 1 condotel đẳng cấp ở những vị trí địa lý không thể đẹp hơn. Hiện tại, tôi đang nghiên cứu để mua tiếp một căn hộ condotel tại Phú Quốc để làm tài sản đảm bảo cho con cháu sau này nhờ tiềm năng tăng giá trong tương lai được hưởng từ đặc khu kinh tế.

Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại dù xét tới thiên thời, địa lợi hay nhân hoà thì Phú Quốc được đánh giá rất cao. Nhất là khi sau những cơn sốt đất nền thời điểm trước thì ngay lúc này, giá trị BĐS đang trở về với giá trị thực. Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn có thể yên tâm vì mua được sản phẩm với giá tốt.

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ khách sạn tại Phú Quốc

Mua căn hộ khách sạn, mua bán căn hộ dịch vụ cho thuê tại Phú Quốc của Vingroup, nhà đầu tư được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • 15 đêm nghỉ villa/năm và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống
  • Dự kiến chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Theo đó hàng năm nhà đầu tư sẽ ung dung hưởng lợi nhuận thụ động mà không cần phải tham gia vào bất cứ công việc kinh doanh hay quản lý nào. So với việc đầu tư căn hộ chung cư cho thuê, condotel Phú Quốc vừa đảm bảo lợi nhuận cao – an toàn – ổn định; vừa giúp cho quý vị có những kỳ nghỉ cân bằng cuộc sống kéo dài. Đây chính là những giá trị tuyệt vời mà BĐS truyền thồng không có được.
  • Nhà đầu tư được hỗ trợ 65% giá trị căn hộ và chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu à 35% giá trị căn hộ. Trong trường hợp giá condotel Phú Quốc chỉ 2 tỷ đồng/căn thì vốn đầu tư ban đầu của quý vị chỉ từ 700 triệu đồng. Thực sự là một nguồn vốn nhỏ – lợi nhuận lớn xứng đáng được cân nhắc đầu tư.

Có quá nhiều lợi ích cùng ưu đãi hấp dẫn mà nhà đầu tư nhận được khi mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc tại thời điểm này. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang vô cùng ủng hộ cho giới địa ốc.

Tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh cộng thêm chính sách ưu đãi từ nhà nước mang đến một thời cơ tốt để đầu tư BĐS với giá đẹp. Đó là chưa kể kỳ vọng tăng giá trị BĐS nghỉ dưỡng nơi đây là vô cùng lớn.

Đầu tư an nhàn, chi phí thấp, lợi nhuận đều đặn,… mua căn hộ khách sạn trở thành quyết định dành cho những nhà đầu tư đang hướng tới giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn.

Ở đó, nhà đầu tư vừa có lợi nhuận đều đặn, lại có thể nghỉ hưu sớm, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tạo lập thói quen nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống… Còn chần chừ gì nữa mà quý vị không quyết định mua căn hộ khách sạn Phú Quốc ngay thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *