Mở bán Condotel Phú Quốc ngay vị trí trung tâm bãi Dài

Mở bán Condotel Phú Quốc dự án được giới đầu tư mong chờ nhất trong năm 2019 vì tập hợp nhiều dòng sản phẩm đầu tư mới mẻ có khả năng sinh lời vượt trội. Và điều nhà đầu tư băn khoăn nhất có lẽ là thời gian mở bán và giá Condotel Grand World Phú Quốc. Những thông tin khách hàng muốn biết đều đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này.

Bảng giá Condotel Grand World Phú Quốc

Vào đầu tháng 1 vừa qua, chủ đầu tư cũng đã công bố mặt bằng tổng thể của toàn dự án. Nhưng hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán Condotel Grand World Phú Quốc. Nhưng theo một số nguồn tin thời gian ra mắt dự kiến vào quý I/2019. Giai đoạn 1 mở bán khoảng 1000 căn condotel, tổng số lượng condotel tại dự án lên đến 10.000 căn được xây dựng theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Grand World có vị trí rất đẹp khi liền kề với nhiều khu resort lớn đã đi vào hoạt động, nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Vì thế dự án có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển. Grand World mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội tại Phú Quốc.

Với những yếu tố này, giá bán Condotel Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ không hề rẻ. Nhưng đổi lại giá thuê phòng luôn ở mức cao vì chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao quốc tế từ đó sẽ đảm bảo dòng lời cho nhà đầu tư.

Mở bán Grand World Phú Quốc dự án hấp dẫn của chủ đầu tư

Phú Quốc rất tiềm năng vì thế không lấy gì là khó hiểu khi đảo Ngọc thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn trong đó phải kể đến Vingroup, Sungroup, BIM group,…. Mỗi chủ đầu tư đều chọn phát triển theo những hướng riêng. Bắc đảo có Vingroup thì Nam đảo có Sungroup hai “ông lớn” ở hai thái cực, bên cạnh đó còn có một số chủ đầu tư nhỏ lẻ khác.

Dự án Grand World đã chuyển chủ nhưng đơn vị này vẫn chưa công bố ai là chủ đầu tư mới vì thế khách hàng còn khá ai ngại khi đưa ra quyết định đầu tư. Grand World vẫn chưa tiết lộ danh tính của chủ đầu tư mới nhưng nhiều nhà đầu tư đã biết chắc đó là ai. Một chủ đầu tư tiếng tăm tại Việt Nam.

Mở bán Condotel Phú Quốc dự án đầu tư hấp dẫn

Đây hiện là dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại khu vực Bãi Dài Gành Dầu trong năm 2019. Trong khi khu vực này đang có dấu hiệu quá tải biệt thự thì condotel và các dòng sản phẩm đầu tư thấp cấp hơn lại là sự lựa chọn thích hợp nhất hiện nay.

Vì thế các nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án này. Một dự án của chủ đầu tư uy tín, lớn nhất tại đảo Ngọc. Không chỉ vậy mức giá Condotel Grand World Phú Quốc cũng được đánh giá có tính cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc khác. Vì thế dù chưa ra mắt nhưng Grand World đã rất được nhà đầu tư mong chờ.

Đây là dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vì thế chính sách bán hàng sẽ rất hấp dẫn. Như chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu, tặng đêm nghỉ, hỗ trợ tài chính,…. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cũng như chính sách, giá Condotel Grand World Phú Quốc sớm nhất từ phía chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *